02H Vũ Quang, P.Trần Phú, TP.Hà Tĩnh, T.Hà Tĩnh 096 432 1234 Luathachau@gmail.com

HN&GĐ - Luật Hà Châu

DỊCH VỤ PHÁP LUẬT VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

(1) Giải quyết ly hôn: gồm thuận tình ly hôn, ly hôn theo yêu cầu của một bên, ly hôn trong trường hợp vợ/chồng mất tích, ly hôn có yếu tố nước ngoài
(2) Giải quyết tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn
(3) Giải quyết tranh chấp về việc nuôi con
(4) Giải quyết tranh chấp về cấp dưỡng
(5) Giải quyết tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn
(6) Giải quyết tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xin xác định con cho cha, mẹ
(7) Giải quyết tranh chấp về nuôi con, chia tài sản của nam, nữ, chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký hết hôn
(8) Giải quyết yêu cầu hủy kết hôn trái pháp luật

Phạm vi hành nghề của luật sư
*Tư vấn pháp luật
Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng.
*Đại diện theo ủy quyền
Luật sư của chúng tôi có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý
*Dịch vụ tranh tụng
Luật sư của chúng tôi tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách: người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ việc về hôn nhân, gia đình.
*Dịch vụ pháp lý khác
Luật sư của chúng tôi giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi
Đội ngũ các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp. Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp.
Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

Chúng tôi cùng tư vấn luật và cố vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước rất lâu năm.
Trân trọng cảm ơn!