02H Vũ Quang, P.Trần Phú, TP.Hà Tĩnh, T.Hà Tĩnh 096 432 1234 Luathachau@gmail.com

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH THỰC PHẨM NHÀ LÀM - Luật Hà Châu

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH THỰC PHẨM NHÀ LÀM

Tháng sáu 4, 2024 LuatHaChau 0 Comments

Công nghệ ngày càng phát triển, hoạt động kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn, hoặc thực phẩm nhà làm cũng “nở rộ” qua mạng xã hội. Vậy, pháp luật có quy định gì đối với loại hình kinh doanh này không? Nội dung sẽ được luật sư phân tích trong chương trình hôm nay.

TÌNH HUỐNG:

Thưa luật sư. Những năm gần đây, các sản phẩm được gọi là sản phẩm nhà làm được quảng cáo phổ biến trên các mạng xã hội, hoặc bày bán công khai tại cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ. Vì sự tiện dụng và cũng vì tin tưởng, nhiều bà nội trợ đã chọn mua những sản phẩm này mà ít quan tâm đến các điều kiện về an toàn thực phẩm. Vậy, khi kinh doanh loại thực phẩm này cần đáp ứng những điều kiện gì?

Sau đây Luật sư Trần Thị Hằng – Luật sư Công ty Luật Hà Châu sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này:

Căn cứ pháp lý: Điều 27 Luật An toàn vệ sinh thực phẩm 2010

Xem thêm: Người được Nhà nước giao sử dụng đất rừng có được chuyển nhượng hay không?

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo cách thức sau:

Luật Hà Châu hỗ trợ tư vấn Miễn phí nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi chỉ thu phí thực hiện công việc cụ thể. Nếu quý khách hàng đang gặp phải những vướng mắc pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi

leave a comment