02H Vũ Quang, P.Trần Phú, TP.Hà Tĩnh, T.Hà Tĩnh 096 432 1234 Luathachau@gmail.com

Tư vấn pháp luật - Luật Hà Châu

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Luật Hà Châu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật từng lĩnh vực, cụ thể:

+ Luật sư tư vấn và giải quyết các vấn đề về Dân sự: Thừa kế tài sản, xác lập giao dịch dân sự, ủy quyền, tranh chấp cá nhân,.. theo đúng quy định của pháp luật dân sự và luật tố tụng dân sự hiện thành.
+ Luật sư tư vấn và giải quyết các vấn đề về Hình sự: Tội phạm, hình phạt, Trách nhiệm hình sự, miễn tội danh, giảm nhẹ, thi hành án, đặc xá... và tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại tòa.
+ Luật sư tư vấn và giải quyết các vấn đề về Đất đai: Mua bán chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai, lấn chiếm ranh giới, cấp đổi, công nhận quyền sử dụng đất, Hủy GCNQSD đất, thế chấp tài sản nhà đất, thẩm định giá, đấu giá tài sản và giải quyết các tranh chấp phát sinh khác trong lĩnh vực nhà đất,…
+ Luật sư tư vấn và giải quyết các vấn đề về hôn nhân gia đình: Đăng ký kết hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài; tư vấn thủ tục cho nhận con nuôi; tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản trong nội bộ gia đình, tư vấn thủ tục ly hôn cũng như tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn, cấp dưỡng, …
+ Luật sư tư vấn và giải quyết các vấn đề về Doanh nghiệp: Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp; tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh và tái cấu trúc công ty. Và các vấn đề pháp lý cụ thể khác theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp cũng như lĩnh vực đầu tư theo luật đầu tư.
+ Luật sư tư vấn luật về Lao động/Thuế/Bảo hiểm: Tư vấn quyết toán, kiểm toán tài sản doanh nghiệp; xây dựng các quy chế quản lý điều hành; quy chế hoạt động nhân sự và các quy chế quản lý tài sản đảm bảo phòng tránh rủi ro cho công ty, hợp đồng lao động,..

Đến với Công ty Luật Hà Châu, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:

- Trụ sở chính: 02H Vũ Quang, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
- Chi nhánh tại Quảng Bình: 169 Lý Nam Đế, TDP 3, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
- Chi nhánh tại Nghệ An: số 88 Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
Hoặc liên hệ:
Hotline: 096.432.1234 (Ths. Luật sư Phan Văn Chiều)
Email: Luathachau@gmail.com